Cần vay tiền gấp tư nhân TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tiền gấp trong ngày để trang trải giải quyết công việc. Công ty vaytiennong.vinaadc.com sẽ giúp bạn vay gấp tiền mặt. Khi cần vay tiền gấp tư nhân TPHCM, giải ngân 30 phút mà không thẩm định nhà.

Dịch vụ cần vay tiền gấp tư nhân hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu vay vốn ngân hàng thì thủ tục rườm rà, giữ giấy tờ gốc, yêu cầu phải có tài sản đảm bảo thế chấp. Thời gian chờ đợi xét duyệt hồ sơ từ 7 ngày đến 10 ngày, có khi cả 15 ngày. Những trường hợp nợ trả chậm, nợ quá hạn bị xếp vào nợ xấu không thể vay nóng ở đâu được nữa. Hoặc anh chị không đủ điều kiện vay ngân hàng, trong khi các bạn chỉ cần mượn 5 triệu, 10 triệu.

Tất cả những trường hợp đó bên chúng tôi đều có thể hỗ trợ cho vay gấp giải ngân trong ngày. Với thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay không giới hạn, hình thức thanh toán trả góp dài hạn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm vay tiền trả góp tư nhân bên em mời anh chị cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vay tiền tư nhân không giữ giấy tờ, có tiền gấp trong 30 phút
Vay tiền tư nhân không giữ giấy tờ, có tiền gấp trong 30 phút

Thủ tục cần chuẩn bị rất đơn giản

Cần vay tiền gấp trong ngày là nhu cầu thiết yếu của hầu hết tất cả khách hàng khi gặp khó khăn về tiền bạc. Chỉ muốn tìm một địa chỉ cho vay uy tín và thanh toán trả góp phù hợp với khả năng của mình. Chúng tôi biết hiện tại tâm trạng của các bạn rất rối bời và lo lắng. Không biết đây là phải là mua hàng trả góp không? có phải vay tiền nóng xã hội đen không. Anh chị lo sợ khi dính vào tín dụng đen sẽ ảnh hưởng không những bản thân mà liên lụy đến gia đình, người thân.

Quý khách hàng thân mến!

Đây là dịch vụ cho vay trả góp chứ không phải mua hàng trả góp hay mượn tiền nóng xã hội gì cả. Trước khi cần vay tiền gấp tư nhân TPHCM bạn cần chuẩn bị một trong những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND)/hộ chiếu/căn cước và sổ hộ khẩu (SHK).
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, shop thời trang, khu chế xuất….
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động.
 • Hóa đơn tiền điện nước, truyền hình cáp 3 tháng trở lên đứng tên người vay.

Những giấy tờ trên là bản chính hay bảng photo đều được chấp nhận. Xem và đối chiếu xong sẽ trả lại cho anh chị ngay. Vì vậy quý khách không sợ bị mất hay bị thất lạc giấy tờ tùy thân của mình nhé.

Lãi suất cho vay đang áp dụng

Khi cần vay tiền gấp TPHCM và các tỉnh lân cận điều quan tâm đầu tiên là lãi suất cao hay thấp. Mức lãi suất bên chúng tôi đang áp dụng từ 5% đến 10%/năm. Nếu trả trước kỳ hạn quý khách được giảm từ 1% đến 3% tổng số tiền bạn vay. Vay với hạn mức càng lớn thì mức lãi suất càng thấp.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 10%/năm.

Ưu điểm của vay tiền gấp tư nhân

Khi liên hệ sử dụng gói vay này bạn không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Chúng tôi cũng không gọi điện thẩm định người thân hay thẩm định nhà hay cơ quan công ty bạn làm việc đâu. Chỉ một mình quý khách chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Chỉ cần chuẩn bị giấy CMND và sổ hộ khẩu, nếu thiếu một trong hai giấy trên cần bổ sung thêm một trong các giấy tờ như trên.

 • Thủ tục vay tiền nóng trong ngày đơn giản, nhanh gọn lẹ.
 • Không thế chấp tài sản hay thẩm định nhà.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng, vay gấp lãi suất thấp nhất hiện nay.
 • Hình thức trả góp dài hạn và linh hoạt: góp theo ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng.
 • Bảo mật thông tin người vay, không ai biết kể cả gia đình.

Điều kiện và đối tượng cho vay nhanh nhất khi cần vay tiền gấp trong ngày

Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận trên toàn quốc. Miễn bạn từ 20 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi, chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Có khả năng lao động, thu nhập từ 2 triệu, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bạn là cán bộ, công chức, giáo viên, bác sỹ đang làm việc hường lương từ ngân sách nhà nước. Giám đốc công ty, chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhân viên văn phòng, công nhân làm việc trong xưởng. Lao động tự do đã đi làm có thu nhập ổn định hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng.

Tất cả đều được hỗ trợ vay tiền nóng nhanh tphcm khi có nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày. Riêng đối tượng là sinh viên muốn mượn tiền phải có sự đồng ý của người dám hộ hay người đại diện. Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp của anh chị là gì. Miễn có khả năng có vay có trả thực hiện đúng như các điều kiện và quy định ban đầu của công ty là được vay nhanh gấp có tiền liền.

Phạm vi hỗ trợ cần vay tiền gấp tư nhân

Chúng tôi ưu tiên hỗ trợ các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Cho vay nhanh nhất ở những quận, huyện nội thành HCM sau đây:

 • Quận 1.
 • Quận 2.
 • Quận 3.
 • Quận 4.
 • Quận 5.
 • Quận 6.
 • Quận 7.
 • Quận 8.
 • Quận 9.
 • Quận 10.
 • Quận 11.
 • Quận 12.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Thủ Đức.

Bên mình hỗ trợ cho vay tiền nóng không cần giấy tờ dành cho các trường hợp thật sự khó khăn. Những người có thu nhập thấp, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, gia đình có người thân bị bệnh hiểm nghèo.

Hỗ trợ khách hàng tỉnh có nhu cầu vay nóng

Trước đây công ty chỉ có chi nhánh tại TPHCM và thành phố Đà Nẵng. Hiện nay đã mở rộng chi nhánh văn phòng đại diện khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi tỉnh, thành phố có từ 3 đến 4 văn phòng đại diện cộng thêm bưu điện cho vay tiền mặt tại nơi anh chị sinh sống. Thật tiện lợi phải không quý khách hàng.

Cho vay tiền gấp thẩm định hồ sơ online cho các khách hàng có hộ khẩu xa TPHCM và Đà Nẵng. Hỗ trợ nhanh nhất ở: Thái Nguyên, Hà Nội, An Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An. Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước. Ninh Bình, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵn. Đắk Lắk, Đắk Nông. Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Tây Ninh. Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang. Bắc Ninh, Hà Giang, Hà Nam. Sài Gòn, TPHCM, Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh.

Cho vay tiền tư nhân gấp lãi suất thấp trên toàn quốc
Cho vay tiền tư nhân gấp lãi suất thấp trên toàn quốc

Hạn mức cho vay với số tiền bao nhiêu

Đến với dịch vụ cần vay tiền gấp TPHCM bên mình. Không những bạn được vay nhanh gấp 10 triệu bằng CMND mà số tiền có thể cao hơn thế nữa. Chúng tôi khuyên bạn rằng tùy vào thu nhập của mình mà vay số tiền phù hợp. Những anh chị có thu nhập thấp hãy vay số tiền thấp trong khả năng thanh toán trả góp. Không nên vay lớn khi đến kỳ hạn thanh toán lại trả không nổi hoặc xin gia hạn trả chậm. Sau đây là hạn mức cho vay tham khảo:

 • Từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ 2 tỷ đồng.

Gắn với từng hạn mức vay là lãi suất phải trả hàng tuần, tháng, hàng ngày. Nếu cần vay gấp 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, dưới 10 triệu hãy chủ động gọi cho chuyên viên bên em. Để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày mà không cần thẩm thẩm nhà hay thế chấp tài sản.

Hình thức trả góp khi cần vay tiền gấp TPHCM

Chúng tôi có các gói trả góp linh hoạt. Thời gian trả ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn tùy khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn vay tiền góp ngày, vay trả góp theo tuần, theo tháng, trả góp đứng. Đối với gói trả góp theo tuần và tháng thì bên em không quy định một ngày cụ thể nào để trả.

Tùy vào tình hình chi tiêu của gia đình và túi tiền của bạn mà trả ngày nào đó thuận tiện. Chúng tôi cũng không ép buộc anh chị phải trả trước hẹn. Tuy nhiên nếu đến ngày thanh toán mà bạn bị kẹt tiền vì chưa có lương hoặc xoay sở chưa kịp. Hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên bên mình để gia hạn thời gian trả nhé. Nhân viên chúng tôi sẽ linh động giải quyết tùy vào từng điều kiện, hoàn cảnh của mỗi khách hàng.

Khi bạn bị nợ xấu mà không biết vay nóng tiền mặt ở đâu uy tín. Thì vaytiennong.vinaadc là đơn vị hỗ trợ tài chính chất lượng nhất tại TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, chuyên nghiệp

Công ty đã thành lập và đưa vào hoạt động 15 năm nay trong lĩnh vực tài chính. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ vay tiền không thế chấp vui vẻ, nhiệt tình, am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nhanh gấp. Họ được làm việc trong môi trường cạnh tranh và chuyên nghiệp. Tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn giúp bạn vay được số tiền mong muốn.

Thời hạn trả góp trong bao lâu

Hiện tại công ty có các gói cần vay tiền gấp tư nhân TPHCM thanh toán trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày. Trả trong 80 ngày, 90 ngày, 110 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Bạn vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn gắn với đó là mức lãi suất càng thấp. Hãy gọi cho chúng tôi để biết số tiền hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng bạn phải góp bao nhiêu nhé.

Đến kỳ hạn thanh toán anh chị không có thời gian đến văn phòng gần nhất để giao dịch. Hãy chuyển khoản cho nhân viên công ty bên mình, hoặc sẽ có nhân viên thu tiền góp hộ đến trực tiếp nơi anh chị yêu cầu để thu tiền. Tất cả trao đổi giao dịch đều là tiền VNĐ.


Hình thức vay trả góp hàng ngày, hàng tuần, góp tháng, góp đứng

Kết luận

Công ty vaytiennong.vinaadc.com cho mượn tiền trả góp hỗ trợ anh chị cần vay tiền gấp tư nhân TPHCM chỉ cần sổ hộ khẩu và giấy CMND photo. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày sau 30 phút cầm tiền mặt trong tay. Hình thức thanh toán trả góp tại TPHCM dài hạn và linh hoạt: vay tiền góp ngày, tuần, tháng, góp đứng. Tuy công ty cho mượn nóng tư nhân nhưng cho vay lãi suất ngân hàng cạnh tranh nhất hiện nay.

Bất cứ khi nào cần vay tiền gấp trong ngày hãy gọi ngay cho chúng tôi từ 7 giờ sáng đến 22 giờ tối. Kể cả lễ tết và các ngày nghĩ trong năm. Dịch vụ cho vay tiền nhanh 24/24 hỗ trợ giúp đỡ ai ai liên hệ cũng được vay nhanh tiền mặt trong ngày mà không cần thế chấp tài sản. Đặc biệt bên mình không cần thẩm định nhà hay làm phiền bất cứ ai trong gia đình bạn.

Liên hệ vay tiền nóng không thẩm định nhà

Leave a Reply