Vay tiền bằng CMND

Đăng ký ngay cho chúng tôi để được vay tiền nhanh nhất bằng CMND. Tư vấn và làm hồ sơ miễn phí trong ngày không thẩm định nhà ở.

Vay tiền bằng CMND là gói sản phẩm vay đơn giản và phổ biến được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Với thời gian chỉ trong vòng 30 phút là nhận ngay tiền mặt trong tay. Chúng tôi không giữ giấy tờ của các bạn đối chiếu xong sẽ trả lại sau đó. Bởi vì giấy tờ tùy thân là vật bất ly thân của mỗi người nên bên em không cầm cố giấy tờ. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của gói vay này mà chúng tôi muốn giới thiệu cho anh chị.

Vay tiền nhanh nhất bằng CMND
Vay tiền nhanh nhất bằng CMND

Điều kiện vay tiền nhanh nhất trong ngày

Để được vay nhanh chóng anh chị chỉ cần có giấy CMND/ hộ chiếu và sổ hộ khẩu. Bạn là cán bộ, nhân viên văn phòng, lao động tự do, tiểu thương kinh doanh buôn bán tự do. Đối tượng dành cho tất cả mọi người từ độ tuổi 22 trở lên, có khả năng lao động. Thu nhập từ 1 triệu trở lên, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Công ty tư vấn tài chính bên mình đa dạng về sản phẩm vay để khách hàng có quyền lựa chọn. Cụ thể như vay tiền = CMND, vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm. Vay tín chấp tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện, tiền nước trong đó người vay đứng tên. Hoặc anh chị có thể vay theo sim vietel, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Chuyên viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình giàu kinh nghiệm am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Họ sẽ tư vấn, phân tích và định hướng giúp bạn chọn được gói vay thích hợp. Đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn về tài chính của anh chị. Tạo điều kiện cho ai ai liên hệ cũng được vay tiền nóng bằng CMND.

Khu vực hỗ trợ cho vay tiền nhanh bằng CMND

Chúng tôi ưu tiên cho những anh chị đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Hỗ trợ nhanh nhất nội thành HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú.

Tối đa vay tiền = CMND nhận được bao nhiêu tiền

Công ty không giới hạn số tiền vay nhé, bạn muốn vay nóng 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu. Hay vay nhanh 50 triệu, 100 triệu tùy theo nhu cầu của các bạn. Cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn số tiền lớn để làm ăn. Hãy liên hệ trực tiếp cho chuyên viên tư vấn chúng tôi để được tư vấn vay tiền miễn phí.

Hình thức trả góp như thế nào

Tùy vào thu nhập của bản thân mà anh chị chọn thời gian trả góp sao cho phù hợp. Hãy chọn một trong 4 phương thức thanh toán sau đây:

Hiện tại, thời hạn vay tiền = CMND anh chị được trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày. Số tiền vay càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn và mức lãi suất càng thấp. Để biết được số tiền mình vay tương ứng với hàng ngày, tuần, tháng góp bao nhiêu tiền. Anh chị gọi cho nhân viên chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giải ngân bao lâu mới nhận được tiền

Chúng tôi có tốc độ giải ngân vay tiền nhanh nhất trong ngày, từ lúc liên hệ, đối chiếu thông tin cá nhân, giấy tờ. Sau 30 phút anh chị sẽ nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho anh chị ạ.

Thời gian giải ngân 30 phút nhận ngay tiền mặt
Thời gian giải ngân 30 phút nhận ngay tiền mặt

Kết luận

Đây là gói sản phẩm cho vay tiền nóng bằng CMND không thế chấp tài sản, không thẩm định nhà. Chúng tôi cũng không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập hay người đại diện. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là được vay tiền nhanh bằng CMND rồi đấy ạ. Hình thức vay trả góp ngày, góp tuần, góp tháng giúp bạn chủ động được khoản chi tiêu của gia đình, Lựa chọn gói thanh toán sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp qúy khách vay được số tiền mong muốn và kịp thời giải quyết công việc.

Leave a Reply