Vay tiền góp ngày TPHCM

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày hỗ trợ tất cả các trường hợp vay tiêu dùng cá nhân. Những trường hợp bị nợ xấu, nợ quá hạn không vay được tiền ngân hàng vẫn được cho mượn tiền góp ngày tại TPHCM và các tỉnh lân cận trên toàn quốc.

Vay tiền góp ngày TPHCM là dịch vụ cho vay trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay. Đang được rất nhiều khách hàng tại Sài gòn và một số tỉnh lân cận liên hệ cần vay vốn. Vay trả góp hàng ngày giúp bạn giảm bớt số tiền phải trả trong suốt quá trình vay.

Khi đi vay ngân hàng nếu lịch sử bạn bị nợ xấu chắc chắn một điều rằng ngân hàng sẽ không bao giờ cho anh chị vay. Hoặc nếu vay bạn phải chuẩn bị giấy tờ gốc, phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Thời gian giải ngân phải từ 10 ngày đến 15 ngày mới giải ngân. Khi sử dụng các dịch vụ bên vaytiennong.vinaadc.com bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ photo. Thời gian giải ngân trong ngày từ 30 phút đến 1 giờ làm việc là nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu cần vay tiền nhanh chúng tôi sẽ giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình sẽ hỗ trợ các bạn tận nơi mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Dịch vụ cho vay tiền trả góp hàng ngày không giữ giấy tờ tại TPHCM

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Công ty tư vấn tài chính Việt cho vay số tiền không giới hạn. Anh chị được vay nhanh 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu… thậm chí số tiền không giới hạn nếu có nhu cầu. Sau đây là hạn mức tham khảo:

 • Vay nhanh từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.

Anh chị cần vay gấp 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu. Vay nóng 8 triệu, 9 triệu, dưới 10 triệu hãy trực tiếp gọi cho chuyên viên tư vấn vay tiền nóng không giữ giấy tờ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thủ tục đơn giản, không giữ giấy tờ gốc

Trước khi đi mượn tiền nhanh bạn sẽ quan tâm nhất là chuẩn bị thủ tục như thế nào. Có giữ giấy tờ gốc không và lãi suất cho vay thấp hay cao. Để giải đáp thắc mắc của anh chị. Chúng tôi hướng dẫn các các giấy tờ mà cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy CMND/hộ chiếu và sổ hộ khẩu.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
 • Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, y tế.

Chỉ cần có một trong các giấy tờ trên là được vay tiền góp ngày TPHCM rồi. Chúng tôi chỉ đối chiếu rồi trả lại không giữ bất cứ giấy tờ nào của anh chị cả. Vì vậy các bạn không sợ bị thất lạc hồ sơ, giấy tờ tùy thân của mình đâu nhé.

Vay trả góp được trả thời gian như thế nào

Như chúng tôi đã trình bày ở trên vay tiền trả góp hàng ngày giúp giảm bớt số tiền trả trong quá trình vay cho đỡ ngán. Ngoài ra anh chị có thể cho vay trả góp theo tuần, góp tháng, góp đứng. Góp đứng là chỉ trả lãi hàng tháng còn số tiền gốc khi nào có thanh toán cho bên mình một lần. Bạn có thể trả một ngày nào đó trong tuần hoặc trong tháng không quy định một ngày cố định. Tùy vào thu nhập của bản thân mà trả góp sao cho phù hợp với khả năng của mình. Đến kỳ hạn thanh toán mà xoay sở chưa kịp hãy gọi trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để gia hạn lại số ngày phải trả nhé.

Tùy vào số tiền anh chị vay mà tương ứng với số ngày trả khác nhau. Chúng tôi có các gói trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày. Trả ngày, 100 ngày, 110 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Thời gian trả ngắn hạn, dài hạn hay trung hạn tùy vào nhu cầu của qúy khách hàng. Số tiền vay càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn. Điều này tạo điều kiện cho doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn sử dụng nguồn tài chính có sẵn. Để tiếp tục đầu tư vào dự án kinh doanh, phát triển sản xuất của công ty.

Thời gian giải ngân 30 phút

Khi liên hệ cần vay tiền gấp tư nhân TPHCM là chúng tôi biết anh chị đang rất kẹt tiền. Muốn tìm một địa chỉ cho vay mượn tiền nhanh uy tín, vay trả góp theo ngày cho đỡ ngán. Chính vì vậy mà nhân viên thẩm định bên chúng tôi chỉ đối chiếu giấy tờ xong rồi trả lại các bạn. Quy trình cũng như thủ tục dễ dàng, thẩm định qua loa cho có hình thức. Từ lúc tư vấn, thẩm định, cầm tiền trong tay chỉ trong vòng 30 phút chậm nhất là 1 giờ đồng hồ.

Tất cả hồ sơ sẽ được giải ngân trong ngày, nếu khách hàng liên hệ cần vay vốn quá trễ chúng tôi sẽ hẹn lại ngày mai. Nhưng sẽ cố gắng giải quyết tất cả hồ sơ trong ngày. Sau 15 phút tiếp nhận hồ sơ sẽ trả lời cho anh chị rằng hồ sơ có được giải quyết không. Trả lời dứt khoát để các bạn không phải chờ đợi lâu làm chậm trễ công việc cũng như phí thời gian chờ đợi của anh chị.

Thời gian giải ngân sau 30 phút làm việc

Cách thức vay tiền trả góp hàng hgày

Anh chị truy cập vaytiennong.vinaadc.com điền vào FORM ĐĂNG KÝ. Các bạn nên điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Ghi rõ số tiền muốn vay và nội dụng mục đích vay vốn để làm gì. Sau 10 phút sẽ có nhân viên phản hồi lại cho anh chị ngay và hỏi một số thông tin cần thiết phải cung cấp. Sau khi hồ sơ được giải ngân có 2 cách thức để nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt khi vay trả góp hàng ngày.
 • Chuyển khoản vào tải khoản ngân hàng, thẻ ATM cho các bạn nếu không muốn nhận tiền mặt.

Nếu đến kỳ hạn thanh toán mà không có rãnh thời gian đến giao dịch tại công ty ở TPHCM. Bên công ty sẽ có nhân viên trực tiếp đến thu tiền góp hộ. Bạn chỉ ngồi tại nhà hay chỗ làm có nhân viên công ty phục vụ tận nơi.

Mục dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành công ty cần vay vốn để thanh toán đơn hàng vừa mới nhập kho. Đầu tư vào dự án kinh doanh mới để tăng doanh thu cho công ty. Khi cần vay tiền không cần thế chấp thủ tục chuẩn bị gồm giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy phép đăng ký kinh doanh. Hạn mức cho vay từ 10 triệu lên đến 4 tỷ đồng cho một khách hàng là chủ doanh nghiệp. Đối với hạn mức vay lớn từ 1 tỷ trở lên yêu cầu công ty phải có tài sản đảm bảo thế chấp. Số tiền vay tương ứng với tổng giá trị tài sản của anh chị khi quy đổi từ 65% đến 85% tổng số tài sản thế chấp.

Tài sản thế chấp có thể là sổ đỏ, nhà xưởng, cơ sở sản xuất, kho chế biến, ô tô, nhà ở, nhà nguyên căn… Bất cứ khi nào cần vay tín chấp dành cho doanh nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Có nhiều gói vay ưu đãi và lãi suất hấp dẫn dành cho các bạn.

Điều kiện và đối tượng ưu tiên khách hàng ở TPHCM

Thủ tục vay tiền góp ngày TPHCM rất đơn giản và nhanh chóng. Khu vực ưu tiên cho vay không thế chấp tài sản ở khu vực Sài gòn. Hỗ trợ cho vay nhanh nhất ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè.

Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, địa vị xã hội. Có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi, có khả năng lao động thu nhập từ 2 triệu trở lên. Chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Tất cả đều được tư vấn gói vay trả góp theo ngày, giải ngân 30 phút không thế chấp tài sản.

Lãi suất khi đi vay tiền góp ngày

Đây là vấn đề mà hầu hết ai đi vay mượn tiền nóng cũng quan tâm đầu tiên, lãi suất cao hay thấp. Đây có phải là dịch vụ cho vay tiền nóng xã hội đen, tín dụng đen hay không. Không phải các bạn nhé, đây là gói sản phẩm cho vay tiền trả góp hàng ngày linh hoạt và dài hạn. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp ai liên hệ cũng được vay trả góp theo ngày không thế chấp tài sản. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của mình. Chỉ một mình anh chị chịu trách nhiệm về khoản có vay có trả của mình. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Lãi suất ưu đãi đang áp dụng như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất : 10%/năm.

Nếu quý khách trả trước hạn công ty sẽ giảm từ 1% đến 3% tổng số tiền vay. Tùy vào từng trường hợp, hoàn cảnh, điều kiện của mỗi khách hàng mà chuyên viên chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết. Tư vấn gói vay phù hợp với từng người, giúp bạn vay được số tiền mong muốn.


Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ tận nơi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chuyên viên tư vấn vay trả góp hàng ngày vui vẻ, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ am hiểu tất cả các gói vay tín chấp lãi suất thấp, vay tiền gấp trong ngày, vay nóng không giữ giấy tờ.

Công ty đã hoạt động trên lĩnh vực tài chính tín dụng hơn 10 năm nay tại TPHCM. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính, nguồn tiền mặt là có sẵn. Hiện tại đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng như Vietcombank,Techcombank, BIDV, VPBank. ACB, HDBank, HD Sài Gòn, Viettinbank, Sacombank, Dongabank, ABBank, Agribank, FE Credit. Nếu có nhu cầu vay ngân hàng hãy chọn những NH uy tín như trên các bạn nhé.

Kết luận

Công ty tư vấn tài chính hỗ trợ tất cả các gói vay tiền góp theo ngày, giải ngân trong ngày. Cùng với đó là thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ, không giữ giấy tờ. Hãy gọi cho chúng tôi từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc hãy liên hệ cho chúng tôi. Mọi khó khăn của anh chị sẽ được giải quyết kịp thời.

Leave a Reply