Vay tiền mặt tư nhân – ngân hàng

Anh chị đang cần vay tiền gấp trong ngày để xoay sở khó khăn ngay trước mắt. Tất cả các gói vay bên chúng tôi đều giải ngân trong ngày với thủ tục đơn giản. Lãi suất minh bạch, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Vay tiền mặt tư nhân ngân hàng phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng khi cần vay vốn trong ngày. Bạn đang cần mượn tiền để đáo hạn ngân hàng, cần vay vốn làm ăn kinh doanh. Bạn là chủ doanh nghiệp cần tiền gấp để trả tiền đơn hàng vừa mới nhập kho, trả lương cuối tháng. Hoặc khách hàng cần vay tín chấp tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày, chi tiêu cá nhân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập của mình. Bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả này, không ai biết kể cả người thân.

Bạn bị nợ xấu ngân hàng không thể vay ở đâu được nữa hoặc đang vay nóng tư nhân tại một công ty tài chính nào đó. Bên mình vẫn hỗ trợ các trường hợp như vậy các bạn nhé.

Vay tiền mặt tư nhân - lãi suất ngân hàng thấp nhất hiện nay
Vay tiền mặt tư nhân – lãi suất ngân hàng thấp nhất hiện nay

Thời gian giải ngân trong ngày không thẩm định người thân

Tất cả những hồ sơ vay tiền trả góp chúng tôi đảm bảo duyệt vay giải ngân trong ngày. Những trường hợp tưởng chừng như không thể vay ở đâu nữa đều được chúng tôi hỗ trợ giải ngân 30 phút. Trường hợp anh chị liên hệ quá trễ hoặc hồ sơ khó bên em hẹn lại ngày mai giải quyết nhé. Chúng tôi hiểu tâm trạng của bạn lúc này, chỉ muốn tìm địa chỉ uy tín để vay tiền nhanh trong ngày, không thế chấp tài sản. Vì vậy, chuyên viên chúng tôi sẽ tạo điều kiện hỗ trợ giúp quý khách vay được số tiền mong muốn. Tùy vào từng trường hợp của mỗi anh chị mà nhân viên bên em sẽ linh động giải quyết.

Đối tượng cho vay tiền mặt nhanh trong ngày

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên. Hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn. Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Để được vay tiền mặt tư nhân ngân hàng anh chị cần chuẩn bị một trong các loại giấy tờ sau đây. Bản chính hay bản photo đều được chấp nhận. Bởi vì xem và đối chiếu xong sẽ trả lại hồ sơ cho các bạn nhé.

 • Thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân (CMND)/chứng minh thư/hộ chiếu và sổ hộ khẩu (SHK). Nếu là bản photo công chứng thì phải còn hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng các bạn nhé.
 • Hợp đồng lao động và bảng lương tiền mặt có xác nhận của công ty. Sao kê 3 tháng lương gần nhất của ngân hàng nếu nhận lương chuyển khoản.
 • Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, tiền internet > 500 ngàn đồng do người vay đứng tên.
 • Cavec xe, bằng lái xe (xe ô tô, xe gắn máy, ô tô…).
 • Giấy phép kinh doanh đối với quý doanh nghiệp có hộ khẩu tỉnh thành trên cả nước.
 • Hộ khẩu ở tỉnh có nhà hoặc cơ sở sản xuất tại TPHCM thì thủ tục vay càng dễ dàng và thời gian giải ngân càng nhanh chóng.

Thông tin người vay được bảo mật

Đội ngũ chuyên viên tài chính vui vẻ, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, được làm việc trong môi trường cạnh tranh. Họ am hiểu tất cả các gói vay tiền mặt tư nhân – ngân hàng. Tùy vào từng nhu cầu, điều kiện của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn, phân tích. Giúp anh chị chọn được gói vay thích hợp, vay được số tiền mong muốn gắn với mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền nóng không thế chấp. Không cần thẩm định nhà được bảo mật 100%. Chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay nhanh này nhưng phải đảm bảo có vay có trả quý khách hàng nhé.

Cho mượn tiền trong ngày hạn mức vay bao nhiêu?

Chúng tôi la một trong những doanh nghiệp có thế mạnh về nguồn tài chính. Hiện tại đã và đang liên kết với các ngân hàng lớn như: Vietcombank, Viettinbank. VPbank, BIDV, Techcombank, Agribank, Dongabank, Ngân hàng chính sách xã hội, Liên Việt. Vì vậy, các bạn có nhu cầu vay tiêu dùng hay vay một khoản tiền lớn để kinh doanh làm ăn, đầu tư bất động sản. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về hạn mức vay nếu các bạn mong muốn. Cụ thể có các hạn mức vay cho quý khách hàng tham khảo như sau:

 • Khoản vay từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Trên 500 triệu đồng, 1 tỷ 2 tỷ … 5 tỷ đồng.
Hạn mức cho vay số tiền không giới hạn
Hạn mức cho vay số tiền không giới hạn

Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với đối tượng là chủ công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chủ cơ sở sản xuất hạn mức vay tiền nhanh trong ngày dành cho họ lên đến 5 tỷ đồng/ 1 khách hàng. Hồ sơ yêu cầu gồm giấy CMND, sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký kinh doanh do người vay đứng tên và tài sản thế chấp (nếu có).

Đối với gói vay nhanh trên 500 triệu yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo để thế chấp vì đây là số tiền khá lớn. Để biết thêm chi tiết và lãi suất vay dành cho đối tượng này vui long gọi trực tiếp cho chuyên viên bên mình nhé.

Gói vay dưới 500 triệu đồng không yêu cầu anh chị phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập của mình. Chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và hợp lệ. Các bước hướng dẫn tiếp theo hãy để nhân viên chúng tôi hỗ trợ các bạn.

Hình thức thanh toán

Bạn được vay tiền góp ngày, trả hàng tuần, góp tháng, góp đứng trả lãi hàng tháng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn gói thanh toán trả góp sao cho phù hợp.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay mượn tiền nhanh trong ngày mà không muốn thẩm định nhà ở. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply