Vay tiền online

Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày nhưng ngại gặp mặt, sợ người thân trong gia đình biết. Đăng ký ngay cho chúng tôi để được nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM.

Vay tiền online hỗ trợ cho những khách hàng không vay được tiền ngân hàng, hồ sơ nợ xấu, nợ chú ý. Gói vay này không yêu cầu phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập như ngân hàng. Chúng tôi loại bỏ hết những thủ tục rườm rà với tốc độ giải ngân nhanh trong ngày. Cùng với đó là thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ giúp bạn vay được khoản tiền nhanh nhất. Chính vì những ưu điểm nổi bật đó mà gói vay tiền nhanh online bên em đang được rất nhiều khách hàng tại TPHCM và gần xa ủng hộ.

Vay tiền nhanh trong ngày thẩm định online
Vay tiền nhanh trong ngày thẩm định online

Chi nhánh khắp 63 tỉnh thành

Trước đây công ty chỉ đặt tài 2 thành phố lớn là TPHCM và TP Đà Nẵng. Hiện nay, do nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và theo ý kiến của nhiều khách hàng hộ khẩu tỉnh. Công ty đã mở rộng chi nhánh ra các tỉnh, thành phố nhằm hỗ trợ cho tất cả đối tượng khách hàng.

Bạn là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc có thu nhập từ 1,5 triệu trở lên. Bản thân có trách nhiệm về khoản vay của mình, có khả năng lao động. Chúng tơi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp hay chức vụ làm việc cao hay thấp. Bạn là giám đốc, nhân viên văn phòng, công nhân, lao động tự do, bán hàng online… Tất cả đều được hỗ trợ cho vay tiền nóng tư nhân không giữ giấy tờ. Có độ tuổi từ 22 đến dưới 60 tuổi trở xuống.

Cho vay với số tiền bao nhiêu

Tùy vào thu nhập của bản thân mà bạn chọn số tiền vay sao cho phù hợp với khả năng của mình. Sau đây là hạn mức vay tham khảo:

  • Từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
  • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đồng đến 300 triệu đồng.
  • Từ 300 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Thủ tục cho vay chỉ cần có giấy CMND/hộ chiếu và sổ hộ khẩu gia đình là được rồi. Anh chị chỉ cần chụp các giấy tờ trên, bên em thẩm định bằng hình thức online tại nhà không gặp mặt. Điều này phù hợp với anh chị nào muốn vay tiền nóng mà dấu gia đình, người thân.

Liên hệ bao lâu mới giải ngân

Từ lúc tư vấn gói vay tiền online đến khi nhận được tiền trong tài khoản từ 30 phút đến 1 giờ làm việc. Chúng tôi có tốc độ giải ngân nhanh chóng giúp quý khách hàng được vay tiền nhanh trong ngày để trang trải khó khăn trước mắt.

Quý khách hàng thân mến!

Đây là gói vay có rất nhiều rủi ro, bởi vì không gặp mặt, không thẩm định nhà. Nên có nhiều trường hợp vay tiền online không trả. Vì vậy trước khi làm hồ sơ vay anh chị phải làm giấy cam kết với công ty chúng tôi nhé. Cam đoan sẽ trả đúng kỳ hạn thanh toán như đã thống nhất giao dịch giữ 2 bên.

Hình thức thanh toán

Bạn được chọn các hình thức trả góp như sau:

  • Vay tiền góp ngày.
  • Vay trả góp theo tuần, một tuần thanh toán một lần.
  • Vay góp tháng.
  • Góp đứng.

Tùy vào thu nhập của bản thân mà chọn gói trả góp sao cho phù hợp. Nếu trả trước kỳ hạn sẽ có mức lãi suất ưu đãi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về gói vay này nhé.

Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Kết luận

Vay tiền online 24/24 chỉ cần chụp CMND và sổ hộ khẩu qua xét duyệt là được rồi. Trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ trả lời hồ sơ anh chị có được giải ngân hay không. Gói vay này không cần thế chấp tài sản hay gọi điện xác minh người thân gì cả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản.

Leave a Reply